68 Gandhipuram - Cheran Ma Nagar
68 காந்திபுரம் - சேரன் மா நகர்
Via: Women's Polytechnic, Lakshmi Mills, Nava India, Esso Bunk, Peelamedu, Funmall, Varadharaja Mills, Hope College, Thanneer Pandhal, Kumudham Nagar, Paalkara thottam.
வழி: லட்சுமி மில், எஸ்ஸோ பங்க், பீளமேடு, வரதராஜா மில், ஹோப் காலேஜ், தண்ணீர் பந்தல், குமுதம் நகர், பால்கார தோட்டம்.
வழி: லட்சுமி மில், எஸ்ஸோ பங்க், பீளமேடு, வரதராஜா மில், ஹோப் காலேஜ், தண்ணீர் பந்தல், குமுதம் நகர், பால்கார தோட்டம்.
Fare (Air Bus)/கட்டணம் (சொகுசு பேருந்தில்):
Cheran Ma Nagar 0 சேரன் மா நகர்
Thanneer Pandhal 11 தண்ணீர் பந்தல்
Varadharaja Mills 13 வரதராஜா மில்
Esso Bunk 15 எஸ்ஸோ பங்க்
Lakshmi Mills 17 லக்ஷ்மி மில்
Gandhipuram 19 காந்திபுரம்
Gandhipuram 0 காந்திபுரம்
Lakshmi Mills 11 லக்ஷ்மி மில்
Esso Bunk 13 எஸ்ஸோ பங்க்
Varadharaja Mills 15 வரதராஜா மில்
Thanneer Pandhal 17 தண்ணீர் பந்தல்
Cheran Ma Nagar 19 சேரன் மா நகர்
Timings/நேர அட்டவணை:
Once in every 40 minutes.
Notable timings: 7.15am, 7.45am
No comments:
Post a Comment